Blog

  • Trang chủ
  • Blog

Smart Solutions' blog

OMNI CARE XUẤT SẮC CHINH PHỤC GIẢI THƯỞNG BEST SOLUTION AWARDS 2023 

2024-02-20 11:33:07

Best Solution Awards là giải thưởng do Vecom - Hiệp hội Thương mại Điện tử tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tiếp thị và công nghệ số có giải pháp đáng tin cậy. Vượt qua sự thẩm định và đánh giá của Hội đồng Chuyên gia và Cộng đồng Doanh Nghiệp, OmniCare tự hào nâng cúp vinh danh Giải thưởng Prime Solution B2B tại Lễ trao giải Best Solution Awards 2023 vừa được tổ chức vào ngày 30/11/2023.
“Giải thưởng này thật sự có ý nghĩa với chúng tôi trong việc khẳng định vị thế hàng đầu của Omni Care là giải pháp giúp các doanh nghiệp quản lý trải nghiệm khách hàng đa kênh” - Theo ông Ông Nguyễn Minh Sơn - Giám đốc Chiến lược Khối Chuyển đổi số tại GMO-Z.com RUNSYSTEM.
Omni Care hợp nhất và làm giàu dữ liệu khách hàng từ mọi kênh online, offline, ghi lại toàn bộ lịch sử các điểm chạm giúp doanh nghiệp tạo nên chân dung khách hàng 360 độ. Nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, Omni Care còn phân tích sâu các dữ liệu, giúp phân loại khách hàng tự động, đề xuất và tích hợp các giải pháp marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng. Qua đó giúp các doanh nghiệp mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất, x3 khách hàng trung thành và x2 năng suất của đội ngũ nhân sự.
Omni Care nhận giải Best Solution Awards 2023
 Với sự công nhận cao này, Omni Care tự tin tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tối ưu hoạt động kinh doanh, bứt phá doanh thu mạnh mẽ trong thời kỳ mới.
 Quý đối tác khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn giải pháp chi tiết!
 

———————

Smart Solutions – Hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số

Khối Chuyển đổi số trực thuộc GMO-Z.com RUNSYSTEM

Website: https://ssolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ssolutions.dx 

Hotline: 097 583 0096

Location: Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Tokyo