Blog

  • Trang chủ
  • Blog

Smart Solutions' blog

GMO-Z.COM RUNSYSTEM TĂNG CƯỜNG GIAO LƯU, KẾT NỐI TẠI UK - VIETNAM FINTECH TRADE MISSION

2024-03-04 20:20:10

Ngày 04/03/2024, đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM đã góp mặt sự kiện UK - Vietnam Fintech Trade Mission diễn ra tại  Khách sạn Pullman Hà Nội nhằm mở rộng giao lưu, kết nối, tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp tại Vương quốc Anh trong tương lai.
 
Sự kiện “UK-Vietnam Fintech Trade Mission 2024” là cầu nối cho sự gặp gỡ, tìm kiếm đối tác của các doanh nghiệp, trao đổi xu hướng và insights mới nhất của thị trường Fintech Việt Nam và Anh Quốc. Sự kiện do Đại sứ quán Anh (Department for Business and Trade UK) phối hợp cùng Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức đã thu hút hơn 40 doanh nghiệp hàng đầu đại diện cho các công ty Fintech đến từ Việt Nam và Vương quốc Anh tham dự và cùng nhau chia sẻ, kết nối cũng như thảo luận các cách thức hợp tác.
 

GMO-Z.com RUNSYSTEM cùng  đại diện các công ty Fintech Việt Nam - Vương Quốc Anh cùng nhau chia sẻ,  kết nối 

 
Tại đây, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã giới thiệu năng lực triển khai đạt chất lượng quốc tế trong lĩnh vực ICT với các sản phẩm, dịch vụ IT được các  khách hàng đến từ nhiều quốc gia tin tưởng sử dụng.
 

Đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM giới thiệu năng lực triển khai đạt chất lượng quốc tế trong lĩnh vực ITC đến các doanh nghiệp quan tâm tại sự kiện 

 
 GMO-Z.com RUNSYSTEM kỳ vọng sẽ phát triển thêm nhiều cơ hội hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp UK đã kết nối tại sự kiện. Qua đó có thể hợp tác cung cấp các sản phẩm phần mềm ra thị trường, hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đẩy nhanh chuyển đổi số trong vận hành, gia tăng năng lực cạnh tranh.  GMO-Z.com RUNSYSTEM cũng sẽ liên tục nâng cấp, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong xu hướng công nghệ, ứng dụng không ngừng thay đổi như hiện nay.
 
Một số hình ảnh khác tại sự kiện:
 
 

———————

Smart Solutions – Hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số

Khối Chuyển đổi số trực thuộc GMO-Z.com RUNSYSTEM

Website: https://ssolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ssolutions.dx 

Hotline: 024 3577 8977

Location: Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Tokyo