Blog

  • Trang chủ
  • Blog

Smart Solutions' blog

VTVcab tích hợp SmartGift nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng

2024-03-11 14:32:05

SmartGift là giải pháp khuyến mãi thông minh do GMO-Z.com RUNSYSTEM phát triển, được VTVcab ứng dụng vào quy trình chăm sóc khách hàng và thông báo các thông tin khuyến mãi.
Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab (https://www.vtvcab.vn/) hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ, trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có chức năng cung cấp các kênh truyền hình trả tiền. VTVcab hiện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có thể cung cấp nội dung trên tất cả các nền tảng với hơn 10 triệu thuê bao và là đơn vị duy nhất có thể tổ chức sản xuất trực tiếp từ 40 – 50 sự kiện thể thao, giải trí mỗi tuần để phục vụ khán giả trên đa nền tảng.

Tích hợp công nghệ để phù hợp với xu hướng mới

Trước kia, VTVCab chỉ triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng theo cách thức truyền thống thông qua Tổng đài 19001515 (24/24h). Điều này đã tạo ra nhiều hạn chế trong giao tiếp với khách hàng vì thời gian đợi tổng đài khá lâu, thủ tục phức tạp, phải ấn chọn phím nhiều lần và khách hàng phải tắt máy gọi lại khi tất cả các đường dây nóng đều bận. Tốc độ truyền mạng cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc gọi, khiến VTVcab không thể hỗ trợ người dùng ngay lập tức.
 
Bên cạnh đó, do hiện tượng sim rác làm phiền người dân khá nhiều trong cuộc sống, nên khi thấy số điện thoại lạ, số tổng đài hoặc số máy bàn, khách hàng nảy sinh tâm lý nghi ngờ, không muốn nhấc máy khiến việc chăm sóc khách hàng càng khó khăn hơn.
 
Về phía mình, VTVcab nhận thấy hình thức này cũng không còn phù hợp khi phải chi phí triển khai nhân sự tăng cao và nhân viên gặp nhiều áp lực, căng thẳng khi liên tục phải trao đổi với khách hàng. Vì vậy, kể từ tháng 11/2020, Tổng Công ty Truyền hình Cap Việt Nam VTVCab đã chính thức ứng dụng giải pháp SmartGift của GMO-Z.com RUNSYSTEM trong hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, cắt giảm chi phí vận hành, thúc đẩy doanh số.

SmartGift – công cụ tiếp thị thông minh

SmartGift là giải pháp “Tiếp thị tương tác thông minh”, cung cấp cho doanh nghiệp hệ thống tương tác khách hàng hai chiều thông qua Official Account (Zalo) hoặc Facebook Fanpage giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng trung thành và thúc đẩy doanh số. Việc lựa chọn xây dựng trên nền tảng các mạng xã hội với số lượng người dùng lớn như Zalo, Facebook Messenger quen thuộc, khách hàng không phải cài đặt, đăng ký hay nhớ thêm mật khẩu.
 
 

SmartGift được xây dựng trên nền tảng Zalo OA của doanh nghiệp rất tiện lợi và dễ dàng kết nối với khách hàng

 
Kể từ khi ứng dụng SmartGift, truyền hình Cáp Việt Nam có thể hỗ trợ khách hàng: Tra cứu thông tin – tin tức khuyến mại từ các dịch vụ của VTVcab, tra cứu hóa đơn, thanh toán và đăng ký dịch vụ đơn giản, thuận tiện. Mọi người có thể cập nhập các thông tin về nội dung hay, đặc sắc có trên VTVcab.
 
Đồng thời, với dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến này, khách hàng chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet là thực hiện được các giao dịch theo nhu cầu. Nếu có thắc mắc, khách hàng có thể trao đổi với nhân viên tư vấn của Trung tâm Dịch vụ khách hàng của VTVcab thông qua hình thức “chat” ngay tại giao diện của ứng dụng Zalo và hoàn toàn miễn phí.

———————

Smart Solutions – Hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số

Khối Chuyển đổi số trực thuộc GMO-Z.com RUNSYSTEM

Website: https://ssolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ssolutions.dx 

Hotline: 024 3577 8977

Location: Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Tokyo