Blog

  • Trang chủ
  • Blog

Smart Solutions' blog

SmartOCR giúp DIGI-TEXX xử lý quy trình thủ công

2024-02-29 13:54:55

SmartOCR xử lý nhanh chóng tài liệu đầu vào và trích xuất thành dạng text, giúp DIGI-TEXX giảm 70% thời gian nhập liệu thủ công, đáp ứng hơn 12.000 request/tháng. DIGI-TEXX – công ty TNHH Digi Texx là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ xử lý dữ liệu toàn diện cho mọi loại hình doanh nghiệp và tổ chức. Trong những năm gần đây, DIGI-TEXX không những đa dạng hóa danh mục dịch vụ mà mình cung cấp mà còn mở rộng thị trường sang các lĩnh vực khác nhau, như lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm cho thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu. DIGI-TEXX đã trở thành đối tác gia công đáng tin cậy với hơn 1,000 nhân viên, cung cấp các dịch vụ gia công linh hoạt tại thị trường Việt Nam.

Bài toán nhập liệu của DIGI-TEXX

Vì đặc thù của ngành BPO, nhân viên tại DIGI-TEXX luôn phải tiếp nhận và xử lý một khối lượng tài liệu vô cùng lớn. Bên cạnh đó, quá trình nhập liệu thủ công không chỉ tốn kém thời gian, tăng chi phí nhân sự mà trong quá trình nhập liệu, bản thân nhân viên nhập liệu cũng không tránh khỏi những sai sót trong quá trình nhập liệu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc cũng như làm gia tăng chi phí vận hành của DIGI-TEXX. Ngoài ra, việc khách hàng tốn thời gian trong quy trình đăng ký hay điền thông tin trong nghiệp vụ mở hồ sơ cũng làm giảm trải nghiệm khách hàng. Khối lượng nhập liệu thủ công lớn khiến các nhân viên của DIGI-TEXX không tránh khỏi sai sót trong công việc

SmartOCR đã giúp DIGI – TEXX giải quyết bài toán như thế nào?

Trước những vấn đề mà DIGI-TEXX đang gặp phải, SmartOCR đã giúp DIGI – TEXX giảm bớt áp lực cho quy trình nhập liệu giấy tờ và xử lý giấy tờ. Nhờ đó, DIGI-TEXX đã tiết kiệm được 75% thời gian so với quy trình nhập liệu truyền thống, số hóa dữ liệu đầu vào nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhờ có SmartOCR,  DIGI-TEXX đã quản lý dữ liệu một cách tốt hơn, nhân viên không còn phải dành nhiều thời gian làm những công việc lặp lại nhàm chán mà tập trung nhiều hơn vào các nhiệm vụ có mức độ chuyên sâu hơn. Từ đó hiệu suất làm việc được nâng cao. SmartOCR giúp DIGI-TEXX tạm biệt quy trình thủ công, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc Ngoài ra dữ liệu được số hóa bằng SmartOCR giúp DIGI-TEXX dễ dàng tìm kiếm một cách nhanh chóng thay vì việc mất hàng giờ tìm kiếm thông trên giấy tờ. Đặc biệt SmartOCR giúp DIGI-TEXX tăng khả năng bảo mật cho tài liệu, giấy tờ bởi cơ sở dữ liệu sau khi xử lý được lưu trữ trên hệ thống cơ sở dữ liệu chung của doanh nghiệp với nhiều lớp bảo mật khác nhau, không phải ai cũng có quyền truy cập.