Blog

  • Trang chủ
  • Blog

Smart Solutions' blog

NGÃ NGỬA VỚI PROFILE KHỦNG CỦA G-RUNNER TRONG MÀN SAMBA NÓNG RỰC NEW YEAR PARTY 2024

2024-02-05 15:47:28

Người đã gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn Samba nóng rực trong sự kiện New Year Party 2024 của GMO-Z.com RUNSYSTEM là ai?

Anh Nguyễn Minh Sơn - Giám đốc Sản phẩm CX Khối Chuyển đổi số không chỉ là huyền thoại trong giới DanceSport mà còn có thành tích nổi bật trên nhiều lĩnh vực và mối lương duyên sâu sắc với Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM.

1. Profile đa năng

  • GPA 3.96/4 Master tài chính chương trình MBA tại Thái Lan.
  • Gắn bó với Ngành IT hơn 20 năm, từ những năm 2000 với vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Kinh tế VCCI.
  • Giảng viên đại học, tư vấn tài chính từ Bắc vô Nam, tư vấn M&A từ Thái Lan sang Cambodia, xây dựng startup công nghệ ở Phnompenh, rồi xây dựng các mô hình kinh doanh công nghệ với thị trường châu Phi.
  • Huấn luyện viên và Trọng tài Khiêu vũ Thể thao Quốc gia, người đào tạo nhiều thế hệ kiện tướng và giáo viên DanceSport trong hơn 20 năm nay.

Ảnh: Anh Nguyễn Minh Sơn kết nối với giới IT quốc tế

Ảnh: Anh Nguyễn Minh Sơn với vai trò Diễn giả tại Vietnam – Asia DX Summit 2023

  Ảnh: Anh Nguyễn Minh Sơn với vai trò trọng tài tại giải Vô địch Khiêu vũ Thể thao Quốc gia 2018

2. Cuộc gặp gỡ định mệnh mang tên Cơ duyên 

Cơ duyên đưa đẩy anh về với GMO-Z.com RUNSYSTEM chính là cuộc gặp gỡ định mệnh với  G-Runner Ngô Minh Tập - Nhân tài Đất Việt, PO sản phẩm mPOS. Cuộc hội ngộ giữa 2 thái cực kinh doanh - sáng tạo và kỹ thuật - kỷ luật nhưng có cùng nỗi trăn trở, chí hướng, và hoài bão đã tạo ra bến đỗ mới: Omni Care, một nền tảng tiên phong đột phá trong ngành Ngân hàng, Tài chính, Bán lẻ.

Ảnh: Anh Nguyễn Minh Sơn nhận giải Best Solution Award cho sản phẩm Omni Care

Ảnh: Cuộc hội ngộ định mệnh của 2 Leaders Chiến lược và Kỹ thuật

Ảnh: Anh Ngô Minh Tập nhận giải Nền tảng Chuyển đổi số Xuất sắc cho sản phẩm WOWCRM

3. Có gì liên quan giữa DanceSport với Sáng tạo sản phẩm IT 

Sản phẩm của người huấn luyện DanceSport chính là các thế hệ học viên. Điểm chung của việc dạy DanceSport và làm sản phẩm IT là đều phải tìm hiểu tận gốc rễ pain points của khách hàng, giải quyết những nỗi đau ấy triệt để và nhanh chóng. Để làm được điều này, người chuyên gia phải có trình độ chuyên môn về lĩnh vực của mình rất sâu, rất am hiểu partner. Sáng tạo cũng là một tố chất quan trọng, vì nhu cầu khách hàng và bối cảnh xã hội luôn thay đổi, và người chuyên gia luôn có những phương thức mới để đáp ứng ngay lập tức. Làm được những điều này, người chuyên gia đã thực sự chạm được vào cảm xúc khách hàng, và sẽ có được sự đồng hành của partner với niềm tin tuyệt đối.

Bật mí thêm nhé, PD Nguyễn Minh Sơn còn dùng 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung, trong đó tiếng Anh có thể nói là sẵn sàng thách đấu với bất cứ G-Runner nào. Không những thế, anh còn thường xuyên chạy phím piano với thần thái không hề tầm thường.

Ảnh: Anh Nguyễn Minh Sơn tập huấn các điệu nhảy Standard cho HLV toàn quốc 2018

Ảnh: Anh Nguyễn Minh Sơn chạy phím piano

Ảnh: Anh Nguyễn Minh Sơn cháy hết mình cùng dàn dancer trẻ tài năng tại New Year Party 2024

Mong Omni Care sẽ cùng anh Nguyễn Minh Sơn mang mầu vàng cam phủ khắp thị trường, cùng Doanh nghiệp việt tăng trưởng nhảy số như điệu Samba cuồng say. Khối Chuyển đổi số GMO tự hào đồng hành cùng anh trên bước đường mang công nghệ góp phần chuyển đổi tư duy doanh nghiệp Việt.  

———————

Smart Solutions – Hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số

Khối Chuyển đổi số trực thuộc GMO-Z.com RUNSYSTEM

Website: https://ssolutions.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ssolutions.dx 

Hotline: 097 583 0096

Location: Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Tokyo