GMO-Z.com RUNSYSTEM và HTC-ITC ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

GMO-Z.com RUNSYSTEM và HTC-ITC ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

GMO-Z.com RUNSYSTEM và HTC-ITC ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Vào ngày 13/5/2022, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa GMO-Z.com RUNSYSTEM và Công ty cổ phần HTC Viễn thông quốc tế đã diễn ra thành công tại trụ sở chính của GMO. 

Tham dự buổi lễ, về phía GMO có ông Ngô Văn Tẩu – TGD GMO-Z.com RUNSYSTEM; ông Lê Sơn Tùng – Trưởng phòng Phát triển Kinh Doanh. Về phía HTC có ông Nguyễn Hoàng Dương – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Phạm Nguyễn – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Dữ liệu cùng với nhân sự của hai bên. 

 Lãnh đạo và nhân sự hai bên tại buổi ký kết

GMO-Z.com RUNSYTEM là đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, chuyên nghiên cứu và phát triển giải pháp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Trong hệ sinh thái Smart Solutions, SmartOCR – Giải pháp nhận dạng chữ in, chữ viết tay và SmartKYC – Định danh khách hàng điện tử là hai giải pháp trọng tâm được công ty đẩy mạnh phát triển, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường.

Lãnh đạo và nhân sự GMO tại buổi ký kết

Công ty cổ phần HTC viễn thông quốc tế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài trong nước và quốc tế hàng đầu. Với gần 20 năm phát triển, HTC-ITC là nhà mạng đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lãnh đạo và nhân sự HTC tại buổi ký kết

Nhằm phát huy tối đa lợi thế và khả năng của mỗi bên, GMO và HTC kỳ vọng đây sẽ là cơ hội để cả hai cùng nhau song hành, gắn kết chặt chẽ trong việc thực hiện các hoạt động kinh doanh đồng thời tăng cường các hoạt động trao đổi, giao lưu chia sẻ học tập kinh nghiệm lẫn nhau trên đa lĩnh vực như: Quản trị doanh nghiệp, Công nghệ, An toàn thông tin, Đào tạo, Truyền thông, … Qua đó góp phần thúc đẩy vào sự phát triển chung của mỗi bên.

Lãnh đạo và nhân sự hai bên tại buổi ký kết

Lãnh đạo hai bên đều cho rằng đây là một trong những bước đệm quan trọng đối cả GMO với HTC để mang những sản phẩm, giải pháp số hoá đến gần hơn với khách hàng và nâng cao lợi nhuận trong năm mới 2022.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí của cả hai bên. Hi vọng, với tinh thần thiện chí của GMO-Z.com RUNSYSTEM và HTC-ITC, hai công ty có thể phối hợp khai thác tối ưu sản phẩm kinh doanh của mình, cùng nhau giải quyết bài toán tổng thể cho khách hàng.

Xem thêm một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chuyển đến thanh công cụ