GMO và TECHGEL “bắt tay” triển khai Chuyển đổi số

GMO và TECHGEL “bắt tay” triển khai Chuyển đổi số

GMO và TECHGEL “bắt tay” triển khai Chuyển đổi số

Ngày 28/04/2022, sự kiện Ký kết hợp tác chiến lược giữa GMO-Z.com RUNSYSTEM và Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn (TECHGEL) đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai đơn vị, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đẩy mạnh Chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực.

Tham dự buổi lễ, về phía GMO có sự tham gia của ông Ngô Văn Tẩu – Tổng Giám đốc Công ty, bà Phạm Thị Thu – Giám đốc khối Chuyển đổi số thực hiện ký kết với đại diện TECHGEL là ông Đặng Quang Huy – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Chuyển đổi số, cùng các thành viên liên quan của hai bên. 

Lãnh đạo và nhân sự của GMO-Z.com RUNSYSTEM và TECHGEL tại buổi ký kết

GMO-Z.com RUNSYTEM là đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, chuyên nghiên cứu và phát triển giải pháp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Trong Hệ sinh thái Smart Solutions, SmartOCR – Giải pháp nhận dạng chữ in, chữ viết tay và SmartKYC – Định danh khách hàng điện tử, SmartRPA – Robot tự động hoá nghiệp vụ là các giải pháp trọng tâm được công ty đẩy mạnh phát triển, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường.

Công ty CP Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn (TECHGEL) là tổng thầu EPC về Công nghệ, Năng lượng, Cơ điện và phụ trợ với hơn 23 năm kinh nghiệm. Các dự án của TECHGEL trải dài đa lĩnh vực từ Năng lượng, Hạ tầng, MEP, Tự động hóa và dây chuyền công nghệ, Chuyển đổi số, Dịch vụ Vận hành và Bảo trì (O&M).

Theo thỏa thuận được ký kết cả hai bên cùng khai thác, phát huy thế mạnh của nhau, mang các sản phẩm, dịch vụ công nghệ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, đồng thời góp phần hiện thực hóa mục tiêu của TECHGEL cũng như GMO. Trong đó, hướng đến thế mạnh của TECHGEL là mối quan hệ sâu rộng với nhiều đối tác, khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực trên toàn quốc, đặc biệt là năng lượng, xây dựng. Thế mạnh của GMO là sở hữu đội ngũ kỹ thuật công nghệ mới lành nghề, năng lực chuyên môn cao trong dự án ứng dụng công nghệ mới như AI, IoT, RPA, Blockchain,… 

Ông Ngô Văn Tẩu – TGD GMO-Z.com RUNSTSTEM và ông Đặng Quang Huy – TGD TECHGEL

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí của cả hai bên. Hi vọng, với tinh thần thiện chí của GMO-Z.com RUNSYSTEM và TECHGEL, hai công ty có thể phối hợp khai thác tối ưu sản phẩm kinh doanh của mình, cùng nhau giải quyết bài nhiều bài toán cho khách hàng.

Xem thêm các hình ảnh tại buổi ký kết:

 

 

 

Chuyển đến thanh công cụ