HỆ SINH THÁI

Giải pháp chuyển đổi số toàn diện đáp ứng đa ngành

Bộ giải pháp ngành

SALE & MARKETING

Hoạt động tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng thông minh hơn và hiệu quả hơn nhờ việc dữ liệu khách hàng được thu thập nhanh hơn, đầy đủ hơn, và được phân tích bằng trí tuệ nhân tạo

TỰ ĐỘNG HÓA

Tăng năng suất và hiệu quả lao động của toàn doanh nghiệp khi các tác vụ đơn giản hoặc thủ công lặp lại được thực hiện bởi công nghệ

NGHIỆP VỤ

Giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru, thông suốt ở các hoạt động: trữ tài liệu, giao tiếp nội bộ, camera giám sát

QUẢN TRỊ

Giải phóng lãnh đạo doanh nghiệp bằng công cụ điều hành trực tuyến, quản lý ca kíp, chuỗi phân phối

Chúng tôi được tin tưởng bởi 1250+ đối tác

Lời chứng thực của khách hàng

Ngân hàng ABBank

Chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều các hệ thống CRM trong và ngoài nước. WOWCRM đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với ABBank nhờ khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng, thấu hiểu những đặc thù của ngành Tài chính – Ngân hàng.

Ông Khương Đức Tiệp
Phó Tổng giám đốc ABBank

Vconomics

Trung bình mỗi tháng chúng tôi có khoảng 15 nghìn yêu cầu KYC mới đến từ người dùng khắp nơi trên thế giới. Người dùng chỉ việc chụp ảnh CCCD, passport và ảnh khuôn mặt. Thông qua sự nhận diện của AI mất khoảng 5-10 giây là có thể hoàn thành quá trình KYC và sẵn sàng sử dụng các dịch vụ của Vconomics.

Ông Trần Đức Thông
Co-Founder/CTO Vconomics

Cathay Insurance

Chúng tôi tin rằng công nghệ sẽ là yếu tố giúp chúng tôi mang đến trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi hơn cho khách hàng. Smart OCR là một trong những giải pháp công nghệ giúp chúng tôi hiện thực hóa mong muốn đó.

Bà Minh Ngọc
Trưởng phòng số hóa Bảo hiểm Cathay

Ngân hàng Shinhan Bank

Qua thử nghiệm nhiều giải pháp, chúng tôi đánh giá OCR Studio là giải pháp nhận diện chữ viết tay tiếng Việt có tỷ lệ chính xác nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu xử lý khối lượng lớn các hồ sơ có chữ viết tay phức tạp tại Shinhan Bank.

Ông Nguyễn Trương Tiến
Giám đốc Trung tâm Vận hành cho vay

Thế mạnh và năng lực

1250+
Khách hàng
42+
Sản phẩm
630+
Lập trình viên
2892+
Dự án triển khai
20+
Giải thưởng CNTT

Smart Solutions có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn?

Cung cấp bộ giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số hiệu quả, tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất và tăng cường khả năng cạnh tranh

Bộ sản phẩm “make in Vietnam” ứng dụng các công cụ “hot trend” nhất AI, Bigdata,IoT… giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng, hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững

Cùng doanh nghiệp giải quyết triệt các “điểm đau” này, từ việc tối ưu hóa quy trình, quản lý hiệu quả công việc, giảm thiểu chi phí, cải thiện hiệu suất, tiết kiệm thời gian và tài nguyên, đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi mang đến không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ mới hiện đại và hiệu quả. Từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và nắm bắt cơ hội thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Báo chí nói gì về chúng tôi?

4 giải pháp “nhúng” AI chinh phục Best Solution Awards 2023

“Nhúng” trí tuệ nhân tạo (AI) vào các giải pháp số đã tăng khả năng tự động hóa và hiệu quả hoạt động của các ứng dụng, giúp chúng thông minh hơn.

TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam: GMO-Z.com RUNSYSTEM tiếp tục gây ấn tượng

Tại lễ trao giải “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023” diễn ra vào sáng ngày 22/9/2023, GMO-Z.com RUNSYSTEM tiếp tục được xướng tên tại Hạng mục Xuất khẩu phần mềm và Dịch vụ CNTT, đánh dấu 07 năm liên tiếp công ty được vinh danh tại giải thưởng này.

GMO-Z.com RUNSYSTEM giữ vững vị thế DN xuất khẩu phần mềm và dịch vụ CNTT

6 năm liên tiếp đứng trong đội ngũ TOP 10 doanh nghiệp (DN) công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình trên thị trường ICT trong nước và quốc tế…

Ứng dụng AI, giải pháp nhận dạng chữ viết SmartOCR có độ chính xác trên 97%

Theo đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM, khi ứng dụng giải pháp SmartOCR, doanh nghiệp có thể tiết kiệm từ từ 50% đến 80% thời gian, quy trình và chi phí.

Chặng đường vươn lên TOP đầu DN số của GMO-Z.com RUNSYSTEM

Suốt hơn 18 năm phát triển, Công ty đã triển khai hàng nghìn dự án công nghệ số trong và ngoài nước. Tích lũy kinh nghiệm và đủ tiềm lực nghiên cứu triển khai (R&D), GMO-Z.com RUNSYSTEM đã cung cấp nhiều giải pháp công nghệ số Make in Viet Nam và được thị trường đón nhận với những thông tin phản hồi rất khả quan.

Best Solution Awards 2023 vinh danh 4 giải pháp trí tuệ nhân tạo

(TBTCO) – 4 giải pháp AI của GMO-Z.com RUNSYSTEM là MiraWEB, MiraBOT, AI Easy Content và Omni Care được vinh danh tại lễ trao giải Best Solution Awards 2023 ngày 30/11.

Thành công bước đầu của hệ thống CRM “Make in Viet Nam’’ triển khai tại ABBank

GMO-Z.com RUNSYSTEM cùng Ngân hàng ABBank triển khai thành công hệ thống quản lý quan hệ khách hàng giai đoạn 1. Đây là giải pháp hoàn toàn do người Việt Nam làm chủ.

Tin tức – Sự kiện

Dashboard CRM là gì? Tìm hiểu chi tiết về cách xây dựng Dashboard CRM chuyên nghiệp

Dashboard CRM là một công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu quả kinh doanh một cách trực quan. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu...

Xem chi tiết
WOWCRM – Giải pháp tối ưu hóa quy trình và hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp

Trong thế kỷ 21, việc quản lý và theo dõi hiệu quả bán hàng không chỉ đòi hỏi sự chuyên nghiệp mà còn đòi hỏi sự thông minh và hiệu...

Xem chi tiết
NỀN TẢNG QUẢN TRỊ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN WOWCRM CỦA GMO-Z.COM RUNSYSTEM ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023

Nền tảng WOWCRM đã vượt qua hàng trăm hồ sơ tham dự để trở thành một trong những sản phẩm – dịch vụ xuất sắc nhất được Hội đồng Bình...

Xem chi tiết